fbpx
HOTLINE HỖ TRỢ 0923.034.035
XIN VISA THĂM THÂN CANADA

XIN VISA THĂM THÂN CANADA

Sang Canada thăm thân không chỉ là dịp để bạn được gặp gỡ gia đình, bạn bè đang sinh sống, học tập hay làm việc tại đây mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống mới, khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của quốc gia lá phong này. 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để xin visa thăm thân Canada, giúp bạn có chuyến hoàn hảo.

Để có bộ hồ sơ hợp lệ để xin visa thăm thân Canada, quý khách hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, bao gồm:

  1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  2. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  4. Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
  5. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe hơi, xe máy, cổ phiếu, cổ phần
  • Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND trở lên… (xác nhận của ngân hàng)
  1. Người mời:
  • Thư mời bản gốc có xác nhận bên luật sư hoặc tòa thị chính bên Canada
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

– Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.

– Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.

– Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.

– Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.

– Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

  1. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên hoặc xác nhận sinh viên và tài chính của bố mẹ và công việc
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

9. Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (thư từ, hình ảnh, giấy khai sinh…)

Trả lời

×

Cart